So sánh các bảng liệt kê

An toàn: Tiêu chuẩn mới của căn hộ hiện đại

An toàn: Tiêu chuẩn mới của căn hộ hiện đại

Tiêu chuẩn để chọn mua được một căn hộ chung cư tốt là vấn đề chưa bao giờ cũ, đặc biệt là khi thị hiếu khách hàng không ngừng thay đổi. Giờ đây, bên cạnh vị trí, tiện ích và giá bán căn hộ, khách hàng còn vô cùng quan tâm đến các tiêu chí kỹ thuật để hạn chế những rủi ro và tai nạn có thể xảy ra.

Điểm nóng an toàn chung cư

An toàn chung cư là vấn đề đang được cộng đồng quan tâm hơn bao giờ hết. Trong đó, các vấn đề bảo hộ cho trẻ nhỏ, cháy nổ và phòng ngừa dịch bệnh được đưa vào danh sách các tiêu chí không thể thiếu.
Theo đó, ban công là một trong những điều cần lưu ý nhất khi ở chung cư. Đối với các gia đình có trẻ em, lan can ban công phải có chiều cao tối thiểu 1,4m mới đảm bảo an toàn. Ban công phải được làm bằng các thanh dọc hoặc đặc để tránh trường hợp trẻ con trèo lên dễ dàng. Ngoài ra, hiện nay có một giải pháp khá thuận tiện và hiệu quả đó là làm lưới an toàn.
Bên cạnh đó, theo quy định PCCC trong xây dựng chung cư hiện hành của Bộ Xây dựng, các tòa nhà, chung cư xây mới trong thời điểm này cứ mỗi 20 tầng cao phải có 1 tầng dành cho công tác lánh nạn. Không gian này cần được đầu tư thiết kế và trang bị theo đúng tiêu chuẩn để phòng khi hỏa hoạn hay sự cố xảy ra.

Feliz Homes: Thế hệ căn hộ sức khỏe và an toàn toàn diện

Ra mắt thị trường cuỗi năm 2020 Feliz Homes Hoàng Mai được nhiều khách hàng dành lời khen cho thiết kế đẹp mắt, đề cao tính an toàn. Nói đến yếu tố an toàn, Feliz Homes còn ghi điểm với việc thiết kế tầng riêng cho công tác lánh nạn theo quy định PCCC. Bên cạnh đó, các thiết bị PCCC và bộ dụng cụ thoát hiểm còn được trang bị đầy đủ từ tầng lánh nạn cho đến từng căn hộ cho cư dân.
Ngoài ra, căn hộ dự án tạo dấu ấn không chỉ dừng lại ở yếu tố xanh mà còn được đầu tư hệ thống đón nắng và giúp khí tươi vào nhà, đẩy thán khí ra ngoài.
Cụ thể, mỗi cư dân tại đây việc sở hữu hành lang rộng, trần cao sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đón gió tươi và tiếp sáng theo phương ngang cho từng căn hộ. Sống trong những căn hộ thông thoáng, trong lành không những giúp gia chủ tránh được dịch bệnh mà còn tốt cho sức khỏe tinh thần.
Mặt khác, khi xây dựng dự án, CĐT KLB cũng lựa chọn thiết bị không chỉ chất lượng, hiện đại mà còn có tuổi thọ cao. Do đó, căn hộ Feliz Homes không chỉ có giá trị trong hiện tại mà còn mang lại nhiều lợi nhuận nếu đầu tư lâu dài. Đây được xem là những bước đi tiên phong trên thị trường khi mà việc phát triển chung cư an toàn là xu hướng không thể đảo ngược trong tương lai.
img

Phúc Hà

Bài viết liên quan

Đâu là nỗi sợ phổ biến của người mua nhà lần đầu

Mua nhà là giấc mơ của rất hiều người, song để đó là tài sản lớn vậy...

Tiếp tục đọc
bởi Phúc Hà

Quận Hoàng Mai sẽ trở thành điểm sáng thị trường BĐS Thủ đô

Hoàng Mai là một quận nội thành nằm ở phía đông nam của Thủ đô. Từ một...

Tiếp tục đọc
bởi Phúc Hà

Nhà ở xã hội Hạ Đình sở hữu không gian sống thanh bình

Vị trí lý tưởng Tọa lạc tại quận Thanh Xuân, nơi phong thủy tượng trưng cho...

Tiếp tục đọc
bởi Phúc Hà

Tham gia thảo luận

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ và Tên *
+
HOTLINE
0817.696.555