So sánh các bảng liệt kê

Quận Hoàng Mai sẽ trở thành điểm sáng thị trường BĐS Thủ đô

Quận Hoàng Mai sẽ trở thành điểm sáng thị trường BĐS Thủ đô

Hoàng Mai là một quận nội thành nằm ở phía đông nam của Thủ đô. Từ một vùng đất kém phát triển, hạ tầng hạ chế, sau những nỗ lực vươn lên trong 17 năm qua, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã có bước phát triển tích cực và được kỳ vọng sẽ trở thành động lực lan tỏa, thúc đẩy sự phát triển của Thủ đô trong thời gian tới.

Hoàng Mai, điểm sáng hạ tầng đô thị phía Nam Hà Nội

So sánh cùng thời gian với hơn 10 năm trước, khu vực phía Nam Hà Nội được đánh giá là vùng kém phát triển, hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông chưa được kết nối đồng bộ.
Trước đây, hồ Yên Sở chứa đầy nước thải ô nhiễm của thành phố đổ về. Chính vì thế, khu vực này suốt một thời gian dài không thu hút được các nhà đầu tư.Trái ngược với đó, thời điểm đó khu vực phía Tây, Bắc của Hà Nội được ưu tiên đầu tư phát triển vậy nên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội hết sức sôi động.
Trải qua hơn một thập kỷ, vùng đất phía Nam đã “thay da đổi thịt” nhờ sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trong và người nước vào đầu tư. Từ đó đã góp phần tăng giải quyết nhu cầu nhà ở và cùng với hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện đã điểm tô hình ảnh quận Hoàng Mai hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Thủ đô.

Đột phá hạ tầng tạo điểm nhấn

Tại buổi làm việc với quận Hoàng Mai vào đầu tháng 1 vừa qua, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ cho rằng chính sách đột phá trong 5 năm tới khu vực phía Nam Thủ đô là phải hoàn thiện điều chỉnh, bổ sung quy hoạch phát triển cho quận Hoàng Mai, cùng với quy hoạch vùng. Tận dụng đường gom cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ để tạo quỹ đất, làm trục phát triển của TP và quốc gia, chứ không đơn thuần là một trục giao thông.
Vị trí dự án Feliz Homes Hoàng Mai
Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS, phía Nam Hà Nội là khu vực có mật độ dân cư đông đúc, trong đó nhiều địa bàn có lịch sử phát triển lâu đời như Định Công, Minh Khai, Mai Động nên khu vực này sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích khá hoàn chỉnh như: Công viên hồ điều hòa Thống Nhất, công viên Yên Sở; bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm; Bệnh viện Bạch Mai, Việt Pháp, Thanh Nhàn; Trường đại học Bách Khoa, Kinh tế quốc dân. Đặc biệt, cư dân chỉ mất 15 phút lái xe từ trung tâm quận Hoàng Mai tới Hồ Hoàn Kiếm, trái tim của Thủ đô.
Quá trình đô thị hóa vẫn đang phát triển mạnh mẽ, sự phát triển cơ sở hạ tầng và các tiện ích đầy đủ cho khu vực này và kiến tạo nên một “nơi đáng sống” cho cư dân thủ đô. Một trong những dự án điển hình góp phần vào sự phát triển thị trường bất động sản quận Hoàng Mai phải kể đến Feliz Homes Hoàng Mai.
Là dự án gần hồ Đền Lừ, không chỉ tận hưởng trọn vẹn không gian xanh mà chính chủ đầu tư cũng định hướng thiết kế theo mô hình xanh, để mỗi cư dân có thể sống trong bầu không khí trong lành thoáng mát.
img

Phúc Hà

Bài viết liên quan

An toàn: Tiêu chuẩn mới của căn hộ hiện đại

Tiêu chuẩn để chọn mua được một căn hộ chung cư tốt là vấn đề chưa bao...

Tiếp tục đọc
bởi Phúc Hà

Đâu là nỗi sợ phổ biến của người mua nhà lần đầu

Mua nhà là giấc mơ của rất hiều người, song để đó là tài sản lớn vậy...

Tiếp tục đọc
bởi Phúc Hà

Nhà ở xã hội Hạ Đình sở hữu không gian sống thanh bình

Vị trí lý tưởng Tọa lạc tại quận Thanh Xuân, nơi phong thủy tượng trưng cho...

Tiếp tục đọc
bởi Phúc Hà

Tham gia thảo luận

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ và Tên *
+
HOTLINE
0817.696.555