So sánh các bảng liệt kê

Đâu là sức hút giúp Feliz Homes Hoàng Mai ghi điểm với khách hàng

Đâu là sức hút giúp Feliz Homes Hoàng Mai ghi điểm với khách hàng

Ngay từ khi mới ra mắt Feliz Homes Hoàng Mai thu hút nghìn lượt khách tìm hiểu bởi lợi thế về vị trí, không gian sống, pháp lý, chủ đầu tư.

Đại diện Phúc Hà Group – đơn vị phân phối dự án cho biết, đây là dự án tiềm năng thu hút được rất nhiều người đến để tìm hiểu Feliz Homes Hoàng Mai.

Lý giải sức hút dự án, vị đại diện cho rằng, vị trí, không gian sống, tiện ích và pháp lý là những điểm nhấn giúp dự án được lòng cả khách hàng lẫn nhà đầu tư. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng đến từ những nơi khác nhau lại có ánh nhìn ưu ái dành cho dự án này.

Không gian sống đẳng cấp

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư, Feliz Homes Hoàng Mai tọa lạc gần Hồ Đền Lừ, nơi có những cung đường huyết mạch mạch tại quận Hoàng Mai, xung quanh là các khu vui chơi, trường học, siêu thị… đã đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó, Feliz Homes Hoàng Mai còn gây ấn tượng với mật độ xây dựng thấp. Feliz Homes là một trong số ít dự án tại nội đô có khoảng xanh tự nhiên lớn. Cư dân di chuyển từ bất kỳ điểm nào trong dự án đều bắt gặp mảng xanh. Chủ đầu tư lựa chọn những cây lớn cùng thảm thực vật đa dạng để nâng chuẩn xanh cho cư dân.

Trong dự án, chủ đầu tư còn kiến tạo không gian sống theo tiêu chuẩn 5 sao với đa dạng tiện ích như vườn tản bộ, hồ bơi, khu thể thao, phòng gym, khu vui chơi trẻ em,.. tạo nên sự đẳng cấp của dự án.

Các mảng xanh và mặt nước đều được chủ đầu tư chú trọng quy hoạch bài bản, để đảm bảo đem đến cho cư dân cuộc sống thoải mái, tiện nghi và an bình.

Chất lượng xây dựng và quản lý vận hành

Một trong những điểm thu hút khách hàng là pháp lý đầy đủ trong bối cảnh thị trường thiếu hụt nguồn cung do thắt chặt các vấn đề liên quan đến hồ sơ, thủ tục dự án. Bên cạnh đó, chất lượng xây dựng cũng được chủ đầu tư đã chăm chút đến từng chi tiết.

Là trong khu vực nội thành, chủ đầu tư sử dụng những vật liệu tốt nhất. Theo chủ đầu tư, dự án cũng đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm đảm bảo bàn giao đúng cam kết.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn vận hành cũng là một yếu tố tiên quyết đưa Feliz Homes Hoàng Mai trở thành một dự án “HOT” với hệ thống an ninh 24/7, dịch vụ vệ sinh, chăm sóc cây xanh, đội ngũ kỹ thuật…

Feliz Homes Hoàng Mai ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như của các nhà đầu tư bất động sản.

img

Phúc Hà

Bài viết liên quan

An toàn: Tiêu chuẩn mới của căn hộ hiện đại

Tiêu chuẩn để chọn mua được một căn hộ chung cư tốt là vấn đề chưa bao...

Tiếp tục đọc
bởi Phúc Hà

Đâu là nỗi sợ phổ biến của người mua nhà lần đầu

Mua nhà là giấc mơ của rất hiều người, song để đó là tài sản lớn vậy...

Tiếp tục đọc
bởi Phúc Hà

Quận Hoàng Mai sẽ trở thành điểm sáng thị trường BĐS Thủ đô

Hoàng Mai là một quận nội thành nằm ở phía đông nam của Thủ đô. Từ một...

Tiếp tục đọc
bởi Phúc Hà

Tham gia thảo luận

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ và Tên *
+
HOTLINE
0817.696.555