So sánh các bảng liệt kê

Bí quyết giúp căn hộ trở nên gọn gàng hơn

Bí quyết giúp căn hộ trở nên gọn gàng hơn

Nếu bạn có ý định dọn dẹp căn hộ trong mùa đông này, hãy tham khảo những “bí quyết” giải phóng không gian dưới đây để căn hộ của bạn được gọn gàng.

Chúng ta thường có thói quen giữ lại tất cả đồ vật vì nó mang yếu tố tình cảm, kỷ niệm. Nhưng đâu biết rằng nó đã chiếm một phần diện tích lớn trong căn nhà. Điều bạn cần làm lúc này là hãy thẳng tay loại bỏ những thứ không thật sự cần thiết bởi căn hộ gọn gàng, sạch sẽ mới giúp chúng ta có năng lượng tích cực.

Tạp chí cũ

Sở thích sưu tầm tạp chí của nhiều người, hay chỉ mua và xem một lần rồi chất đống từ năm này sang năm khác. Điều này khiến không gian tại các năng đựng đồ của bạn chật hẹp thêm. Đừng ngần ngại loại bỏ toàn bộ số tạp chí này. Hãy để lại những cuốn cần thiết và những cuốn không dùng đến cần được thanh lý khỏi ngôi nhà. Vì thế đừng để những “bản in” này làm bừa bộn căn hộ của bạn.

Đồ trang điểm hết hạn

Với phái nữ sở thích mua đồ trang điểm là không còn xa lạ. Nhưng nhiều khi mua quá nhiều, không sử dụng tới khiến chúng hết hạn. Chắc hẳn nhiều người không muốn bỏ đi những chai lọ mỹ phẩm cũ. Điều này không tốt bất kể bạn sử dụng cho mục đích gì. Tất cả mỹ phẩm đều có hạn sử dụng, nếu dùng đồ đã hết hạn thì sẽ rất có hại cho làn da. Thêm vào đó, nếu bạn để sản phẩm đó đến lúc nó hết hạn, cũng có thể hiểu là bạn không thích nó nhiều như bạn nghĩ. Vì vậy đừng ngần ngại mà hãy loại bỏ chúng để không gian đựng đồ được rộng hơn, không gian căn hộ được gọn gàng.

Căn hộ gọn gàng khi thanh lý quần áo cũ

Kiểm tra lại tủ quần áo, những bộ đồ đã sờn, tất đã thủng… thì đừng ngại bỏ đi. Có một số loại quần áo hỏng nhưng bạn vẫn giữ lại vì nghĩ có thể khắc phục được. Nhưng hãy tự hỏi bản thân mình rằng bạn có thực sự ngồi lại, dùng kim chỉ sửa lại từng món đồ hay không. Ngoài ra những những món đồ không dùng tới khi bạn ló ngơ chúng trong thời gian dài tại tủ quần áo, tại sao không đưa chúng cho những người cần nó, những người có hoàn cảnh khó khăn…

Dụng cụ nhà bếp

Nhà bếp là nơi có nhiều đồ dùng, hãy kiểm tra và xem xét những gì cần và không cần thiết trong căn bếp của bạn. Nếu trong tủ bếp có những chiếc cốc đã sứt mẻ hay vật dụng nhà bếp bạn không thể sử dụng được, hãy bỏ đi và sử dụng những thiết bị có sẵn, đảm bảo. Như vậy sẽ giúp căn hộ của bạn được gọn gàng hơn.

Thiết bị điện tử

Một chiếc điện thoại di động cũ hay chiếc máy tính bảng đã lâu không được “sờ” đến… tất cả đều chiếm không gian và bám đầy bụi trong căn hộ của bạn. Hãy xóa bộ nhớ trong những thiết bị này và mang đi bán. Không những dọn sạch căn nhà của bạn, việc này còn giúp bạn kiếm được một khoản tiền. Nếu bạn không muốn bán đi, có thể làm tương tự như pin, mang đến một nơi có thể tái chế những sản phẩm điện tử.

Với những mẹo sắp xếp nhỏ này, bạn có thể nhanh chóng biến căn hộ của mình thành không gian sống lý tưởng và tràn đầy cảm hứng.

Một không gian lý tưởng luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Vào thời điểm cuối năm thị trường bất động sản diễn ra sôi động. Không cần đi xa để tìm căn hộ với mảng xanh tự nhiên ngay tại quận Hoàng Mai với Feliz Homes Hoàng Mai sẽ cho bạn cảm nhận chân thực về nhịp sống xanh.

img

Phúc Hà

Tham gia thảo luận

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ và Tên *
+
HOTLINE
0817.696.555